Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Kiwibeauty Spa giải pháp tạo mắt 2 mí to tròn, đều đẹp, không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo. Khắc phục hiệu quả khuyết điểm mắt 1 mí, mí mắt không đều, mí lót…Đây là thế hệ bấm mí mắt Hàn quốc mới nhất với sự cải tiến vượt trội về kỹ thuật để mang đến kết quả thẩm mỹ mắt lâu dài.

Đôi mắt đẹp không chỉ là đôi mắt 2 mí mà còn đáp ứng được những tiêu chuẩn khắt khe về các chỉ số như: khoảng cách giữa 2 mắt phải bằng với khoảng cách giữa 2 chân mày và hai bên cánh mũi. Khóa mắt, chân lông mày và cánh mũi phải nằm trên cùng một đường thẳng. Đặc biệt, mí mắt chạy dài tới đuôi mắt, song song với hàng mi và có độ dày từ 2 – 2,5 milimet. Những tiêu chí này đang được áp dụng làm tiêu chuẩn cho các ca thẩm mỹ mắt như: Bấm mí Hàn quốc, nâng cung mày … đặc biệt là phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes tại Kiwibeauty Spa.

Bấm mí hàn quốc dove eyes là gì ? Bạn đã biết

Bấm mí Dove Eyes là gì? Đây là công nghệ thẩm mỹ mắt 2 mí không phẫu thuật mới nhất hiện nay. Phát triển dựa trên sự kếthừa của công nghệ thẩm mỹ mắt truyền thống, bấm mí Dove Eyes có sự cải tiến khác biệt vềkỹ thuật áp dụng.

Những ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn quốc Dove eyes
Những ưu điểm vượt trội của bấm mí Hàn quốc Dove eyes

Bấm mí thông thường và bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes đều là giải pháp khắc phục tình trạng mắt một mí, mắt không rõ mí, mí mắt không đều… Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có sự khác nhau rõ rệt về kỹ thuật và kết quả sau khi thẩm mỹ.

Tại sao nên chọn Bấm mí Hàn quốc Dove Eyes ?

Chuyên gia thẩm mỹ mắt Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa:Bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes là giải pháp tốt nhất giúp cải thiện vẻ đẹp của đôi mắt, giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt bồ câu to tròn với 2 mí đều đẹp, cân đối, tự nhiên như thật. Đặc biệt là sau khi tạo nếp mí, đôi mắt sẽ to hơn, có chiều sâu, trẻ trung và kết quả duy trì đến hết cuộc đời.”

 • Khác biệt vượt trội của bấm mí mắt Hàn Quốc Dove Eyes so với bấm mí thông thường

Theo chuyên gia thẩm mỹ , giữa 2 phương pháp bấm mí mắt Dove Eyes và bấm mí thông thường trước đây áp dụng đều có một mục đích chung là tạo nếp mí rõ ràng, cân đối, áp dụng khắc phục tình trạng mắt một mí, mí ẩn, mí lót, mí không đều. Tuy nhiên, về kỹ thuật tạo nếp mí có sự khác nhau, dẫn đến kết quả sau thẩm mỹ cũng có nhiều khác biệt.

Tiêu chí so sánh Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes Bấm mí thông thường
Kỹ thuật tạo nếp mí Tạo sự liên kết bền vững giữa da mí vào sụn mi và được cố định vào sụn mi. Tạo sự liên kết từ da vào cơ nâng mi.
Kết quả thẩm mỹ Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, cho kết quả lâu dài. Do quá trình vận độ của mắt dần dần nếp mí bị mờ đi, hiệu quả duy trì được 3-5 năm.
 • Tạo mắt bồ câu to tròn với 2 mí đều đẹp tự nhiên, lâu dài

Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là công nghệ tạo mắt hai mí mới và được ưa chuộng nhất 2014 tại Hàn Quốc. Chỉ bằng thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch da, chỉ bằng dụng cụ bấm mí chuyên dụng, bác sĩ sẽ đo vẽ và đánh dấu các điểm bấm mí, sau đó tạo sự liên kết cố định giữa nếp mí với sụn mi mắt. Do các điểm bấm mí, cung mí mắt được đo vẽ cẩn thận và đánh dấu từ ban đầu nên nếp mí sẽ đều đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Kỹ thuật bấm mí hiện đại đảm bảo an toàn - hiệu quả cao
Kỹ thuật bấm mí hiện đại đảm bảo an toàn – hiệu quả cao

Ngoài ra, do sụn mi mắt lá phần sụn vững chắc nên giữ nếp mí lâu dài, kết quả duy trì lâu dài.

 • Bấm mí Hàn quốc dove eyes toàn tuyệt đối
Bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes là một thủ thuật đơn giản, không phẫu thuật, cũng không bóc tách hay cắt rạch da nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes tại Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa sẽ được thực hiện bởi bác sĩ chuyên khoa có trình độ tay nghề, được đào tạo chuyên sâu cũng kinh nghiệm trong thẩm mỹ mắt. Do vậy, khi thực hiện bấm mí tại Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa đảm bảo an toàn, không có bất kỳ ảnh hưởng nào tới thị lực.
 • Bấm mí Hàn quốc dove eyes không phẫu thuật, không đau

Là một kỹ thuật tương đối đơn giản, không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại, nhẹ nhàng tạo chuỗi liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng phương pháp luồn chỉ thông qua các điểm nhấn để khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới.

Kỹ thuật tạo nếp mí được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, hơn nữa trước khi bấm mí khách hàng đã được gây tê cục bộ vùng mí mắt nên trong suốt quá trình thực hiện hoàn toàn không có bất kỳ khó chịu nào.

 • Bấm mí Hàn quốc dove eyes không để lại sẹo
Do các điểm nhấn mí trên cung bấm mí rất nhỏ, không cắt rạch da, không bóc tách nên sau khi thẩm mỹ hoàn toàn không để lại sẹo, đảm bảo tính thẩm mỹ cho làn da.
 • Bấm mí Hàn quốc dove eyes phục hồi ngay sau 5-7 ngày
Hình ảnh khách hàng thực hiện bấm mí Hàn quốc Dove eyes tại Kiwi
Hình ảnh khách hàng thực hiện bấm mí Hàn quốc Dove eyes tại Kiwi

Địa chỉ bấm mí Hàn quốc Dove Eyes uy tín nhất hiện nay

Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa là địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín tại Việt Nam ứng dụng thành công kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc Dove Eyes – Công nghệ bấm mí mới và đang được ưa chuộng nhất tại Hàn Quốc. Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ “đẹp phải an toàn” của khách hàng, Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa cũng không ngừng chuyển mình từ việc đầu tư cơ sở vật chất hiện đại đến đào tạo, nâng cao tay nghề của đội ngũ chuyên gia thẩm mỹ.

Đội ngũ bác sĩ - chuyên gia giỏi , giàu kinh nghiệm
Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia giỏi , giàu kinh nghiệm

Khi thực hiện tạo nếp mí mắt tại Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa, khách hàng được trực tiếp các bác sĩ giỏi, có nhiều năm kinh nghiệm tiến hành thăm khám, thực hiện bấm mí. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa tiến hành bấm mí theo một quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ cao nhất cho mọi khách hàng.

Quy trình bấm mí Hàn quốc Dove Eyes diễn ra như thế nào ?

Thăm khám và tư vấn:
Bác sĩ tiến hành thăm khám cần thận, nhận định đặc điểm mí mắt hiện tại của khách hàng và tư vấn nếp mí mới phù hợp, cân đối, hài hòa với mắt cũng như tổng thể khuôn mặt của từng người.
Bác sĩ tại Kiwibeauty Spa trực tiếp tư vấn thăm khám
Bác sĩ tại Kiwibeauty Spa trực tiếp tư vấn thăm khám
Sát khuẩn vùng da mí mắt:
Tại vùng da mí mắt, bác sĩ sát khuẩn vệ sinh sạch sẽ giúp cho quá trình thẩm mỹ tạo nếp mí đảm bảo an toàn
Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo:
Sau khi đánh giá đặc điểm nếp mí hiện tại, căn cứ vào đôi mắt, khuôn mặt của từng người, bác sĩ tiến hành đo vẽ, đánh dấu đường cung mí, các điểm nhấn mí để quá trình thực hiện chính xác và tạo được nếp mí đều đẹp tự nhiên như mong muốn.
Vô cảm bằng gây tê tại chỗ:
Là kỹ thuật khá đơn giản và không cần phẫu thuật, không cắt rạch da, không bóc tách nên trước khi tiến hành tạo nếp mí bác sĩ chỉ cần gây tê tại chỗ. Gây tê giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt thời gian bấm mí.
Tiến hành tạo nếp mí:
Sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại và dựa theo đường cung, các điểm bấm mí đã được đánh dấu định sẵn trước đó, bác sĩ nhẹ nhàng tạo nếp mí chính xác đến từng milimet trên cả 2 mắt. Bác sĩ tạo sự liên kết giữa nếp mí với sụn mi mắt bằng cách luồn chỉ thẩm mỹ liên tục thông qua các điểm nhấn mí, từ đó cố định chắc chắn.
Tiến hành thẩm mỹ bấm mí Hàn quốc cho khách hàng
Tiến hành thẩm mỹ bấm mí Hàn quốc cho khách hàng
Dịch vụ thẩm mỹ MẮT Giá (triệu vnđ) Thời gian (phút)
Bấm mí mắt Dove Eyes 7 40
Bấm mí mắt Hàn Quốc 7 40
Chữa sụp mí mắt 12 40-45
Cắt mí mắt Hàn Quốc 7 40-45
Lấy mỡ mí mắt 7 40-45
Nâng chân mày 8 40-45

Hình ảnh khách hàng bấm mí Hàn quốc Dove Eyes tại Kiwi

Chăm sóc sau thực hiện bấm mí Hàn quốc Dove Eyes

Sau bấm mí, mắt có thể sưng nề khoảng 5-7 ngày. Cần chườm đá tích cực trong khoảng 2 ngày đầu. Ngày thứ 3 có thể chườm nóng bằng trứng luộc bỏ vỏ.

 • Uống thêm 1ml/ngày mật gấu pha với nước ấm hoặc uống nước nghệ tươi pha đường nhằm giảm sưng tím giúp quá trình phục hồi mắt nhanh hơn.
 • Trong giai đoạn đầu, mắt thường bị sưng to hơn, nhưng sau 2-3 tháng, mí mắt sẽ trở nên đều, đẹp tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt.
 • Giữ vệ sinh cho đôi mắt, tránh để mắt tiếp xúc nhiều với bụi bẩn, vệ sinh cho mắt bằng cách dùng nước muối và tăm bông vệ sinh rửa vùng mắt.
 • Tránh trang điểm mắt trong khoảng tuần đầu
 • Sau 1 tháng đến khám kiểm tra lại lần 1 và khám lại lần 2 sau 6 tháng
 • Bên cạnh đó, bạn nên hạn chế để mắt tiếp xúc nhiều với ánh nắng mặt trời lúc gay gắt, hạn chế xem ti vi, đọc sách nhiều tránh để mắt phải điều tiết nhiều. Về chế độ ăn uống, bạn nên uống nhiều nước, bổ sung những thực phẩm có chứa nhiều Vitamin A, kiêng đồ có cồn, ga cho đến khi mắt ổn định.

Hy vọng với bài viết trên đây bạn đã nắm bắt rõ hơn về dịch vụ bấm mí Hàn quốc dove Eyes. Nếu như bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì về dịch vụ này bạn nên thu xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa tại địa chỉ ❶ 129 Ngô Quyền, P.6, Q.10, TP.HCM  – ❷ 47 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM hoặc gọi theo số (08) 38 483 847 – (08) 39 571 472 để được các chuyên gia tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn nhé !