Để có một chiếc mũi trở nên đẹp hơn, thon gọn hơn, không nhất thiết mọi người phải phẫu thuật thẩm mĩ mà vẫn có thể sửa mũi Hàn Quốc theo ý muốn. Nhưng sửa mũi Hàn Quốc ở đâu? Chi phí phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc giá bao nhiêu tiền ? vẫn là vấn đề khiến không ít người còn băn khoăn, cùng tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

Sửa mũi Hàn quốc giá bao nhiêu tiền? Băn khoăn thường gặp

So với các dich vụ nâng mũi khác, sửa mũi Hàn Quốc có giá tiền chênh lệnh khá lớn. Nguyên nhân là khi bạn chọn sủa mũi trọn gón, giá tiền sẽ có sự ổn định hơn so với sửa mũi cho từng trường hợp, từng bộ phận. Chẳng hạn, nếu chỉ thu gọn cánh mũi, giá tiền sẽ khá rẻ nhưng nếu bạn đã phẫu thuật nâng mũi nhưng bị biến chứng, phải sửa lại thì chi phí đắt hơn nhiều. Sửa mũi Hàn Quốc phù hợp với những khách hàng chỉ có nhu cầu tác động rất ít lên vùng mặt và mong muốn tiết kiệm chi phí khi làm đẹp.

 Thông tin/ Dịch vụ Nâng mũi Hàn Quốc Nâng mũi bọc sụn Nâng mũi S line
Nâng sống mũi
Chỉnh hình đầu mũi
Tạo dáng S line
Sụn tự thân
Chỉnh sửa cấu trúc mũi
Xem trước kết quả
Thời gian thực hiện (Phút) 45 45 – 60 60
Chi phí (Triệu) 7 12 25

=> Giá phẫu thuật nâng mũi tại Kiwibeauty Spa là 7.000.000 VNĐ  Đây là mức chi phí nâng mũi Hàn Quốc hoàn toàn hợp lí và khá mềm so với kết quả cũng như chất lượng dịch vụ mà Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa mang lại.

Ưu điểm của dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc tại Kiwi Beauty Spa

Tại Thẩm mỹ viện Kiwi Beauty Spa sử dụng dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc cho khách hàng với những ưu điểm như:

  • Nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp tối ưu giúp chỉnh sửa khuyết điểm của chiếc mũi thấp, tẹt, mũi hỏng sau nâng hoặc do sử dụng chất liệu độn không phù hợp
  • Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo. Giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và được bảo hành kết quả sau khi thực hiện
Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng
Nâng mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản và nhanh chóng
  • Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.
  • Nâng mũi Hàn Quốc là kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Kiwi Beaty Spa là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài.
  • Vì vậy khách hàng có thể tuyệt đối yên tâm về chất lượng, sự an toàn của sụn nâng mũi cũng như kết quả sau nâng mũi tại Thẩm mỹ viện Kiwi Beaty Spa
Kết quả trước và sau khi nâng mũi tại Kiwi Beauty Spa
Kết quả trước và sau khi nâng mũi tại Kiwi Beauty Spa

Nếu còn có bất kỳ thắc mắc “nâng mũi giá bao nhiêu tiền? hay ưu điểm của dịch vụ” bạn hãy sắp xếp thời gian đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kiwi Beaty Spa tại địa chỉ  ❶ 129 Ngô Quyền, P.6, Q.10, TP.HCM  – ❷ 47 Trần Nhật Duật, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM hoặc liên hệ tới số: (08) 38 483 847 – (08) 39 571 472 sẽ tư vấn chi tiết và giải đáp cho bạn nâng mũi hàn quốc giá bao nhiêu cũng như mọi câu hỏi liên quan tới nâng mũi Hàn Quốc, giúp bạn hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này và tự tin phẫu thuật sửa mũi.