Bấm mí Hàn quốc là công nghệ thẩm mỹ mắt hiện đại hàng đầu hiện nay giúp bạn nhanh chóng sở hữu đôi mắt đẹp như ý. Tuy nhiên, vẫn còn rất nhiều chị em băn khoăn không biết nhấn mí mắt hay bấm mí mắt Hàn quốc có hại gì không? Để hiểu rõ hơn về vấn đề này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây để có câu trả lời tốt nhất nhé.

Xóa bỏ mắt 1 mí đơn giản với bấm mí mắt Hàn Quốc

Mắt là nơi có cấu trúc mi rất tinh tế vùng da mắt lại rất mỏng chính vì thế các mô da ở khu vực này rất dễ lão hóa sớm và bị chùng xuống. Người có mắt hai mí bình thường thì cơ nâng mi có một nhánh rẽ ra phía trước bám vào phía sau mi.

Công nghệ bấm mí Hàn quốc với nhiều ưu điểm vượt trội
Công nghệ bấm mí Hàn quốc với nhiều ưu điểm vượt trội

Vì thế khi mở mắt, mi mắt có một nếp gấp gọi là mắt hai mí. Người mắt một mí thì không có nhánh rẽ này hoặc nhánh rẽ ra rất nhỏ không đủ tạo nếp gấp mí…mắt người một mí thì nhìn mắt đượm buồn, khuôn mắt trông nhỏ hơn…có thể đưa tới vẻ mặt mệt mỏi và u buồn. Với kỹ thuật bấm mí không phẫu thuật tất cả những vấn đề trên sẽ được giải quyết dứt điểm mà không cần lo lắng bấm mí mắt có hại không.

Bấm mí Hàn Quốc – Giải pháp hoàn hảo nhất để sở hữu đôi mắt đẹp

Các bác sĩ Hàn Quốc đã nghiên cứu rất kỹ nhược điểm của phương pháp thông thường và đặc điểm mí mắt của người Á Đông. Từ đó họ đã sáng tạo ra dụng cụ bấm mí chuyên dùng của Hàn Quốc. Với dụng cụ này, bác sĩ sẽ định ra các điểm nhấn với khoảng cách đều nhau ngay trên đường mí mắt đã được đo vẽ sẵn. Thông qua các điểm nhấn này, bác sĩ sẽ luồn chỉ liên tục nhằm tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt vì thế sẽ không phải lo lắng “bấm mí mắt có hại không?”

Để có đôi mắt đẹp bạn cần lưu ý những vấn đề trên
Để có đôi mắt đẹp bạn cần lưu ý những vấn đề trên

Do vậy, khi mở mắt sẽ hình thành nếp mí mới. Ưu điểm nổi bật của phương pháp này là: mí mắt 2 bên rất đều nhau, nếp mí rõ ràng, cân đối, không đau, không để lại sẹo. Đặc biệt là mí mắt được bấm với kỹ thuật này sẽ duy trì lâu hơn phương pháp thông thường.

Nhấn mí mắt hay bấm mí mắt Hàn quốc có hại gì không ?

Đây là phương pháp tạo mắt 2 mí đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách, không cắt rạch. Đặc biệt, sau khi thực hiện, nếu không ưng ý với nếp mí mới, bạn có thể trở lại nếp mí ban đầu. Phương pháp này không cắt da nên không gây đau, không để lại sẹo vì không tác động đến cơ nâng mi và giác mạc, nên hoàn toàn không gây hại hay ảnh hưởng đến sức khỏe và thị lực của mắt. Đây cũng là lý do kỹ thuật làm đẹp này đang tạo nên cơn sốt làm đẹp mới, được nhiều người quan tâm.

“Bấm mí có hại không?” Hiện nay, tại Việt Nam, Kiwibeauty Spa là đơn vị đầu tiên tiếp nhận chuyển giao công nghệ và ứng dụng thành công công nghệ bấm mí Hàn Quốc. Khách hàng sử dụng dịch vụ Bấm mí mắt Hàn Quốc tại Kiwibeauty Spa được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp thăm khám, tư vấn phương pháp và tiến hành bấm mí. Ngoài ra, còn có sự tham gia trực tiếp của các bác sĩ Hàn Quốc đang làm việc tại Kiwibeauty Spa, đảm bảo kết quả sau bấm mí đẹp tự nhiên.

Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn quốc tại Kiwi
Hình ảnh trước và sau khi bấm mí Hàn quốc tại Kiwi

Hi vọng với bài viết trên đây, khách hàng phần nào đã có câu trả lời cho vấn đề:  “Nhấn mí mắt có hại gì không? Để được tìm hiểu cũng như được tư vấn cụ thể về phương pháp bấm mí Hàn Quốc không phẫu thuật, khách hàng có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kiwibeauty Spa hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp tới tổng đài (08) 38 483 847 để được giải đáp hoàn toàn miễn phí cho bạn.